Trọn bộ giải mã mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Tốt lành hay xui xẻo

mơ thấy sư tử
Mơ thấy sư tử là điềm gì? Sư tử được mệnh danh là chúa tể của muôn loài, bởi vậy khi thấy chúng trong giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, hoang mang. Nếu bạn cũng như vậy thì hãy cùng daytonabeachdreamcruise chúng tôi giải mã chi tiết giấc mơ này trong nội dung bài viết dưới đây.

I. Ý nghĩa khi mơ thấy sư tử

mơ thấy sư tử
Mỗi giấc mơ thấy chúa tể sơn lâm đều mang lại các ý nghĩa khác nhau
Sư tử thuộc dòng họ nhà Mèo và thuộc nhanh Báo, loài vật này cũng được mệnh danh là chúa tể sơn lâm của muôn loài nên hay được gọi là vua sư tử. Chúng có tập tính sống theo bầy đàn rất đặc biệt.
Trong văn hóa người Ai cập cổ đại, sư tử được tôn thờ như vị thần bởi sức mạnh của chúng. Vậy nên khi nằm mơ thấy sư tử, thì đây là biểu trưng cho sức mạnh và địa vị, quyền lực của con người. Ngoài ra, mơ thấy con sư tử còn phản ánh tính cách mạnh mẽ, năng lực của bạn nhưng đôi khi điều này lại khiến người khác hiểu lầm, dễ gây thù hằn. Tuy nhiên để có thể giải mã chi tiết ý nghĩa của giấc mơ này, chúng ta cần phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể.

II. Giải mã mơ gặp sư tử là điềm gì?

Sư tử là loài vật biểu tượng cho sức mạnh, nên khi mơ thấy chúng sẽ mang lại những điềm báo khác nhau, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

1. Mơ thấy mình cưỡi trên lưng sư tử

mơ thấy sư tử
Nếu thấy mình đang cưỡi trên lưng sư tử trong giấc mơ thì đây là điềm báo may mắn
Nếu bạn mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng con sư tử thì đây là điềm báo rất may mắn. Giấc mơ này cho biết những công sức mà bạn bỏ ra cuối cùng đã được đền đáp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý là đừng mải ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất việc tiếp tục nỗ lực, trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng của bản thân nhé.

2. Mơ mình đang đánh nhau với sư tử

Khi mơ thấy sư tử trong trường hợp này, bạn nên xem xét lại các hành động, cách ứng xử của mình trong công việc, cuộc sống, đối với mọi người. Bởi hiện tại, tâm trạng bạn đang không được bình tĩnh, dễ nóng vội và sẽ có những quyết định không đúng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn trong tương lai cũng như hiện tại.
Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy sau khi đánh nhau với sư tử mà bạn bị thương hoặc chết thì nên thận trọng, giữ trạng thái bình tĩnh trong mọi tình huống.

3. Chiêm bao thấy sư tử trên thảo nguyên

Chiêm bao thấy sư tử trên thảo nguyên cho biết sự nghiệp, công việc của bạn trong thời gian tới rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng trường hợp tiểu nhân hãm hại, đố kỵ với sự thành công của bạn. Đặc biệt, luôn giữa mình để không xảy ra các cuộc tranh cãi, xô xát dẫn đến đổ máu.

4. Mơ thấy một đàn sư sử

mơ thấy sư tử
Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn đang rất thuận lợi
Nếu bạn mơ thấy sư tử đang đi một đàn với nhau, thì điều này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang khá đầy đủ. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề cơm áo, gạo tiền và những chuyện về tài chính. Tuy nhiên, khi gặp giấc mơ này bạn cũng đừng quá chủ quan bởi tuy vấn đề tài chính, tiền bạc vẫn đầy đủ nhưng vẫn cần cố gắng làm việc để điều may mắn luôn mỉm cười với bạn.

5. Mơ thấy bị sư tử cắn

Giấc mơ này cho biết có người đang muốn hãm hại bạn nhưng không thành. Vậy nên, bạn hãy cẩn thận với những người xung quanh để tránh tai tiếng, thị phi và những điều không hay có thể xảy đến.

6. Mơ bản thân biến thành sư tử

mơ thấy sư tử
Bạn là người tham vọng khi thấy mình biến thành sư tử trong giấc mơ
Điều này cho biết bạn là người có nhiều tham vọng và luôn muốn bản thân đạt được vị trí cao nhất. Vì thế bạn không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để đạt được mục tiêu đã đề ra nhưng hãy bước trên con đường chân chính nhé.

7. Mơ thấy con sư tử bỏ chạy

Nằm mơ thấy sư tử đang bỏ chạy là điềm báo tốt lành, cho biết công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lượng. Vậy nên, bạn hãy tiếp tục kiên trì với những đam mê, điều mình đang làm nhé. Luôn tin tưởng vào khả năng của mình thì điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nhanh thôi.

8. Mơ sư tử vào nhà

Mơ thấy sư tử vào trong nhà cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Điều này đòi hỏi bạn phải luôn tập trung, cố gắng và giữ tinh thần tỉnh táo để có thể vượt qua được chúng.

9. Mơ thấy con sư tử đực

Nếu bạn mơ thấy con sư tử đực thì là điềm báo may mắn. Giấc mơ này cho biết bạn sắp có kết hoạch, dự định mới và nhất định sẽ thành công. Đối với phụ nữ trẻ, giấc mộng này còn cho biết hiện đang đang có người để ý đến bạn và đặc biệt rất quyến rũ nữa đấy.

10. Mơ sư tử đang bị thương

mơ thấy sư tử
Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi thấy sư tử bị thương
Mơ thấy sư tử đang bị thương cho biết bạn có thể gặp phải tai nạn trong thời gian tới, nhưng chỉ là vụ xây xát nhỏ và bạn cần phải cẩn thận hơn. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua dễ dàng, tuy nhiên bạn không nên quá tin tưởng vào người khác.

11. Mơ thấy con sư tử màu trắng

Giấc mơ này cho biết bạn là người khá đa tài, nổi bật và thích thể hiện quyền lực trước mọi người. Đồng thời, mơ thấy sư tử màu trắng cũng cho biết bạn là người có cách nhìn và nhận thức đúng đắn trước các vấn đề trong cuộc sống.

12. Mơ bản thân đang vuốt ve sư tử

Giấc mộng sư tử này mang đến những dự báo báo tốt lành, chuyện tình cảm, đôi lứa thuận lợi. Theo đó, người mà bạn đang theo đuổi, có tình cảm bấy lâu nay sẽ đồng ý làm người yêu bạn trong thời gian tới. Trái tim người ấy đã bị bạn chinh phục hoàn toàn. Vậy nên, hãy cố gắng kiên trì tấn công thêm một chút nữa nhé, để mau chóng có được hạnh phúc.

III. Mơ thấy sư tử nên đánh con gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc chiêm báo thấy sư tử là điềm báo khá may mắn và chúng còn tương ứng với các con số như sau:
 • Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng sư tử thì nên đánh con 24, 42
 • Mơ thấy con sư tử đang vào trong nhà nên đánh con 44, 45
 • Mơ thấy đang bị sư tử rượt đuổi nên đánh con 66
 • Mơ thấy con sư tử màu trắng nên đánh con 13, 70
 • Mơ thấy bị sư tử tấn công nên đánh con 15, 92
 • Mơ thấy hai con sư tử nên đánh con 21, 45
 • Mơ thấy con sư tử màu đen nên đánh con 36, 48
 • Mơ thấy một đàn sư tử nên đánh con 33, 68
 • Chiêm bao thấy sư tử bị thương nên đánh con 17, 59
 • Mơ thấy đàn sư tử đang săn mồi nên đánh con 12, 43
 • Mơ sư tử gầm to nên đánh con 14, 54
 • Mơ sư tử con đang tìm mẹ nên đánh con 18-83
 • Mơ thấy mình đang vuốt ve sư tử nên đánh con 22, 36.
Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về việc giải mã nằm mơ thấy sư tử. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ yên tâm hơn cũng như có kế hoạch, dự định tốt hơn khi gặp phải giấc mơ này. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều cách giải mã giấc mơ khác nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.